Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam

Sáng 23/4, tại TP Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Th.s.Kỹ sư Ngô Hoàng Nguyên – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và tư vấn xây dựng thuộc Cục Quản lý hoạt động xây dựng đến nhận công tác và giữ chức Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam (Bộ Xây dựng).


Thứ trưởng Lê Quang Hùng trao quyết bổ nhiệm cho ông Ngô Hoàng Nguyên.

Tham dự lễ quyết định có đại diện Vụ tổ chức, Đảng ủy khối Bộ Xây dựng, trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, Viện Quy hoạch Xây dựng miền Nam và toàn thể cán bộ công chức viên chức Cục Công tác phía Nam.

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, Thứ trưởng Lê Quang Hùng mong muốn Th.s. Kỹ sư Ngô Hoàng Nguyên phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã đúc kết được trong quá trình công tác tại các đơn vị đã kinh qua, sát cánh, cùng Cục trưởng và cán bộ, công chức, viên chức Cục Công tác phía Nam làm tốt hơn nữa vai trò, chức trách, nhiệm vụ Bộ Xây dựng giao; đồng thời đặt quan hệ tốt với các địa phương, doanh nghiệp, các hiệp hội... để giải quyết những công việc liên quan thuộc thẩm quyền và quyền hạn để giải quyết các thủ tục hành chính, giảm bớt thời gian cũng như chi phí đi lại. Đó cũng là giải pháp mà Bộ Xây dựng đang tiến hành cải cách các thủ tục hành chính trong năm 2018 và những năm tiếp theo.


Thứ trưởng Lê Quang Hùng phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Cục trưởng.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng nhấn mạnh: Với cương vị mới, trách nhiệm công việc mới, Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Cục Công tác phía Nam phát triển theo lộ trình tương xứng với vị thế là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.


Tân Phó Cục trưởng Ngô Hoàng Nguyên phát biểu nhậm chức.

Phát biểu tại lễ nhậm chức, ông Ngô Hoàng Nguyên – tân Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Bộ Xây dựng, Vụ tổ chức cán bộ, các Cục, Vụ, Viện đã quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ông Nguyên cũng hứa sẽ phát huy hơn nữa để không phụ sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Xây dựng và Cục Công tác phía Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Theo Báo Xây dựng

 
 
   
 
 
 
 
Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3Tiếp Cuối »

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Bộ xây dựng